THÀNH PHỐ PETERBOROUGH THẬT SỰ LÀ NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ HỌC TẬP TẠI CANADA

Peterborough nằm giữa thủ đô Ottawa và thành phố Toronto sầm uất, nơi được mệnh danh là thành phố “Greentech” với RẤT nhiều hồ nước, cây xanh

𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 đ𝗶𝗲̂̉𝗺 đ𝗮̣̆𝗰 𝗯𝗶𝗲̣̂𝘁 𝘃𝗲̂̀ 𝗣𝗲𝘁𝗲𝗿𝗯𝗼𝗿𝗼𝘂𝗴𝗵:

Peterborough, Canada.

Top 1% Canada về tỷ lệ các công ty khởi nghiệp, mang lại nhiều cơ hội khởi nghiệp
Dân số ít, chỉ khoảng hơn 100 ngàn người => có khá nhiều chính sách thu hút nhân lực và các nhà đầu tư, mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn; 80% người da trắng, 20% người da màu, tạo nên một cộng đồng đa văn hóa.
Là thành phố an toàn, yên bình, sạch sẽ
Là nơi có chi phí thuê nhà, giá điện nước rẻ nhất tỉnh bang Ontario
Nơi tập trung nhiều doanh nghiệp phát triển về công nghệ & năng lượng sạch
Hệ thống giao thông thuận lợi, phương tiện công cộng hiện đại, phát triển

Đ𝗲̂́𝗻 𝗣𝗲𝘁𝗲𝗿𝗯𝗼𝗿𝗼𝘂𝗴𝗵, 𝗻𝗲̂𝗻 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗻𝗮̀𝗼?
Có 02 lựa chọn cho các bạn khi đặt chân tới đây:

Fleming College

• 87% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp
• 95% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường
• Sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia Thế giới
• Học bổng 1000- 2000 CAD

Trường có 3 campus: Sutherland Campus (Peterborough), Frost Campus (Lindsay), Haliburton Campus
Thành phố Peterborough rất sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1 tiếng 30 phút di chuyển (khoảng 120km), có tỷ lệ tội phạm thấp nhất tại Canada.

Trent University

• 97% sinh viên có việc làm trong 6 tháng sau tốt nghiệp
• Học bổng lên tới 27.000 CAD/ năm

Đại học Trent có 2 campus với hơn 11000 sinh viên đang theo học. Campus chính của trường toạ lạc tại thành phố Peterborough xinh đẹp, cách trung tâm Toronto chỉ 90 phút, là thành phố cửa ngõ với rất nhiều tiềm năng phát triển các khối ngành về Công nghệ sạch và Y tế. Và cũng được biết đến là 1 trong 25 thành phố thân thiện và năng động nhất tại Canada. Campus chính của trường rộng tới 700 hecta, nằm trong top 100 campus xanh nhất trên thế giới. Campus thứ hai toạ lạc tại thành phố Oshawa, Durham campus mang phong cách đô thị hiện đại, thuộc vùng Toronto GTA với rất nhiều tiềm năng phát triển các khối ngành kinh tế và dịch vụ và chỉ cách trung tâm Toronto 40 phút đi xe. Oshawa dẫn đầu top 1 tại Ontario về tỉ lệ việc làm và top 10 Cộng đồng thông minh hàng đầu thế giới.
# 1 trường đại học ở Ontario: 11 năm liên tiếp
# 1 tại Canada về Học bổng và Học bổng, 20 năm liên tiếp
# 1 ở Ontario cho Dịch vụ Sinh viên & Giải thưởng Sinh viên
# 1 trường đại học ở Ontario cho chất lượng tổng thể cao nhất
# 1 ở Canada trong việc thúc đẩy tầm nhìn bản địa
# 1 ở Ontario về Cố vấn Học tập
# 1 ở Ontario về Hoạt động ngoại khóa
Các chương trình Khoa học Môi trường và Sinh học của Trent University được xếp hạng trong top 20 của Canada
Nằm trong số 6,2% trường đại học hàng đầu trên thế giới

Đặc biệt khi học xong khóa học dài 2 năm, bạn sẽ xin được Work Permit thời hạn 3 năm, nâng cao cơ hội định cư lâu dài tại xứ sở lá phong.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Cty Tư vấn du học Tân Anh
Phone: 0904333388