DU HỌC THPT MỸ CÙNG TRƯỜNG ARCHBISHOP RIORDAN HIGHSCHOOL – SANFRANCISCO – CALI

Công ty Tân Anh xin được trân trọng thông báo trường mới trong chương trình Amerigo Select cho kỳ tuyển sinh mùa Thu 2024: Archbishop Riordan Highschool – Sanfrancisco – Cali.

Archibishop Riordan Highschool là trường tư thục nội trú lớn nhất và  duy nhất tại trung tâm San-Francisco và có nhận học sinh quốc tế. Trường thành lập năm 1949, được bao quanh bởi trụ sở chính của các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Apple, Meta, Salesforce…. và các Đại học danh tiếng như: Standford University, UC Berkeley, US Davis…

Học sinh Riordan có cơ hội học tập lý tưởng về các ngành STEM: công nghệ máy tính, sản xuất chế tạo, thiết kế và đặc biệt là công nghệ y- sinh.

Thông tin tóm tắt:

• A+ (Niche.com) Top 15% in US
  • Thành lập 1949
  • Số học sinh: 1150
  • Nhận học sinh lớp 9,10,11 và một năm lớp 12
  • Số môn AP : 80+
  • CLB: 30+  và hơn 70 giải thưởng vô địch từ các đội thi đấu thể thao.

Chi phí:

• Tổng phí nội trú: USD 63,000.
  • Học bổng cho học sinh Việt nam USD 23,000
  • Tổng phí + nội trú sau học bổng: USD 40,000

Chi phí đã bao gồm: Học phí, nội trú, ăn, bảo hiểm sức khỏe, và hỗ trợ tiếng anh (nếu cần)

Chi phí không bao gồm 500 USD tiền đồng phục  + các hoạt động bên ngoài.

Đặt cọc USD 10,000

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Anh

Địa chỉ: Số 79A  Ngõ 38, Phố Phương Mai, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội ,Việt Nam.

ĐT: 0904333388/Email: tananhedu@vnn.vn