DU HỌC NEW ZEALAND CÙNG TRƯỜNG WELLINGTON EAST GIRLS’ COLLEGE

Giáo dục Trung học phổ thông New Zealand được đánh giá tốt bậc nhất thế giới, học sinh có thể lựa chọn học trường chung Nam và Nữ hoặc trường Nam sinh, Nữ sinh riêng.

Wellington East Girls’ College là trường trung học dành cho nữ sinh được thành lập vào năm 1925, tọa lạc ở trung tâm thủ đô Wellington, trong một khu vườn xinh đẹp có tầm nhìn hướng ra thành phố và bến cảng. Trải qua hơn 90 năm hoạt động, trường trung học nữ sinh phía đông Wellington có một lịch sử lâu dài về thành tích xuất sắc trong giáo dục và đào  tạo ở New Zealand.

Trường hiện có khoảng 1000 nữ sinh đang theo học tại trường với các môn học đa dạng cùng với các hoạt động ngoại khóa thú vị như biểu diễn nghệ thuật, tham gia thi đấu thể thao. Tham gia học tại trường, học sinh sẽ được học trong một môi trường an toàn và thân thiện, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao luôn nhiệt huyết trong giảng dạy, giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức.

• CƠ SỞ VẬT CHẤT
  • Phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học tiên tiến
  • Hội trường truyền thống lớn
  • Trung tâm thể thao bao gồm các phòng tập thể dục có kích thước đầy đủ, khu ghế khán đài, phòng thay đổi, không gian lớp học, hồ bơi nước nóng trong nhà
  • Sân chơi cỏ rộng lớn, sân tennis và bóng rổ
  • Phòng Khiêu vũ và tập kịch rộng lớn
  • Quán cà phê
  • Trung tâm Nghề nghiệp, cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp và hỗ trợ làm hồ sơ đại học

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

• Môi trường học tập an toàn, thân thiện và hiện đại
  • Với số học sinh quốc tế tối đa 30 học sinh, Trường cung cấp cho học sinh những dịch vụ toàn diện về giáo dục New Zealand
  • Chương trình tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế, giúp các em trau dồi và nâng cao kĩ năng tiếng Anh của mình, từ đó các em có thể học tập và sinh sống ở New Zealand tốt hơn.
  • Các hoạt động ngoại khóa, thể thao đa dạng và sôi động dành cho học sinh.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiện nghi phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh.

Nhà trường cung cấp mọi dịch vụ hoàn hảo đón học sinh tại sân bay, sắp xếp nhà ở homestay phù hợp nhất với sinh viên quốc tế. Học sinh Cty TÂN ANH nhập học T2/2024 được chào đón và chăm sóc tốt nhất từ lựa chọn môn học đến nhà ở.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Anh

Địa chỉ: 78A, Phố Phương Mai, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 3333 88/ tananhedu@vnn.vn