DU HỌC HÀ LAN CÙNG CHƯƠNG TRÌNH ONCAMPUS AMSTERDAM

ONCAMPUS AMSTERDAM là chương trình dự bị đại học của Cambridge Education Group (CEG) tại University of Amsterdam (uva), Hà Lan. Khóa học mang đến cơ hội cho sinh viên học lên khóa cử nhân liên quan đến kinh doanh, chính trị, tâm lý và luật tại trường đại học Amsterdam.

Trong thời điểm visa các nước hiện đều rất khó khăn siết chặt, yêu cầu về nguồn tiền rất chi tiết, và nhiều giới hạn về nơi sinh của sinh viên, thì ONCAMPUS Amsterdam có thể coi là một lựa chọn xuất sắc:

–   Ranking cao trên toàn thế giới. ( triple A về kiểm định kinh doanh của AACSB, EQUIS, AMBA (top 1% thế giới); Top 20 Châu Âu theo Times Higher Education 2024; xếp 53 thế giới theo QS Ranking 2024; Top 20 thế giới về Data Science theo QS Ranking 2024).

–    Không phải lo lắng về visa khi trường làm cho sinh viên, thủ tục xét hồ sơ nhanh chóng đơn giản.

–    Không yêu cầu chứng minh hồ sơ tài chính, nguồn tiền, công việc bố mẹ, không phân biệt high risk area, chỉ yêu cầu bank statement có thể chi trả tiền học và tiền ăn ở 1 năm đầu tiên.

• CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỔI BẬT:

Foundation:

• Yêu cầu: sinh viên tốt nghiệp lớp 12, IELTS 5.5 trở lên, không band nào dưới 5.0
  • Học phí: 21.480 Euro cho năm foundation
  • Học bổng: 1,000 – 5,000 Euro dựa theo kết quả học tập và Math test.

Các ngành chuyển tiếp sau foundation:

• BSc Actuarial Science
  • BSc Business Administration (non-guaranteed)
  • BSc Business Analytics
  • BSc Econometrics and Data Science
  • BSc Economics and Business Economics

Master’s Qualifying Programme

• Yêu cầu: sinh viên tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 trở lên, không band nào dưới 5.5; có thể yêu cầu GRE/GMAT tùy vào hồ sơ
  • Học phí: 24.990 Euro cho năm Pre Master
  • Học bổng: 1,000 – 5,000 Euro dựa theo kết quả học tập.

Các ngành chuyển tiếp:

• MSc Accountancy and Control
  • MSc Actuarial Science and Mathematical Finance
  • MSc Business Administration
  • MSc Business Economics
  • MSc Data Science and Business Analytics
  • MSc Econometrics
  • MSc Economics

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Anh

Địa chỉ: 78A, Phố Phương Mai, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 3333 88/ tananhedu@vnn.vn