DU HỌC NEW ZEALAND TRƯỜNG TRUNG HỌC RONGOTAI COLLEGE

Rongotai College cách sân bay quốc tế và nội địa 5 phút và cách trung tâm thành phố mười phút. Bởi vậy, học sinh có nhiều cơ hội tham gia các sự kiện thể thao, giải trí và văn hóa hòa mình vào đời sống ở địa phương.

Rongotai College tọa lạc tại thành phố Wellington. Đây được mệnh danh là thành phố có nền giáo dục thông minh. Wellington có bến cảng xinh đẹp được bao quanh bởi những ngọn đồi mướt xanh cây cối,có văn hóa đầy sáng tạo cùng với những con người năng động, thực sự là một nơi vô cùng tuyệt vời để sinh sống cũng như học tập.

• NGÔI TRƯỜNG CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM
  • Trường cung cấp chương trình tiếng Anh với các lớp học thêm và bổ trợ miễn phí cho học sinh.
  • Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống công nghệ máy tính cập nhật nhất.
  • Đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, có kinh nghiệm.
  • Trường có nhiều các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động văn hóa như âm nhạc, diễn kịch, diễn thuyết, và các hoạt động cộng đồng giúp sinh viên hòa nhập vào cộng đồng.

• CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Trường đào tạo sinh viên quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12, học sinh học 5-6 môn ở các cấp độ tương ứng với chương trình MCEA.

– Nhà trường cung cấp mọi dịch vụ hoàn hảo đón học sinh tại sân bay, sắp xếp nhà ở homestay phù hợp nhất với sinh viên quốc tế. Học sinh Việt Nam  nhập học T2/2024 được chào đón và chăm sóc tốt nhất từ lựa chọn môn học đến nhà ở.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Anh

Địa chỉ: Số 78A, Ngõ 38 Phố Phương Mai, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 3333 88/ tananhedu@vnn.vn