WE ARE SEATTLE COLLEGE – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TIẾT KIỆM HÀNG NGÀN ĐÔ-LA CHO TẤM BẰNG CỬ NHÂN BỐN NĂM CỦA BẠN

Với hơn 45.000 sinh viên theo học mỗi năm, Cao đẳng Seattle có 3 khu học xá độc đáo :
Cao đẳng North Seattle – http://tananh.edu.vn/we-are-seattle-c…-bon-nam-cua-ban/
Cao đẳng Seattle Centre –
Cao đẳng South Seattle –
đều tọa lạc tại thành phố Seattle, Washington tuyệt đẹp và sôi động.
Hơn 50 năm qua, Cao đẳng Seattle đã trở thành điểm đến phổ biến cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới muốn theo đuổi con đường vào Đại học Top đầu thế giới.
Điểm nổi trội tại Seattle College là Học sinh chưa hoàn tất chương trình phổ thông ở Việt Nam có thể chọn học chương trình kép để nhận được cả bằng tốt nghiệp trung học và cao đẳng chỉ trong thời gian 2 năm tại tiểu bang Washington khi du học Mỹ. Đối với các trường Cao đẳng Cộng đồng ở bang Washington học sinh chỉ cần học hết lớp 10, chứng nhận đủ 16 tuổi tính đến thời điểm nộp đơn là đủ điều kiện được nhận vào trường trường Cao đẳng Cộng đồng.
Sau khi học xong trường Cao đẳng Cộng đồng các bạn sẽ nhận được bằng AA (Associate of Arts) hoặc AS (Associate of Sciences) và có thể đi làm để tích lũy kinh nghiệm hoặc học tiếp lên năm 3 chương trình đại học 4 năm để lấy bằng cử nhân (Bachelor). Như vậy chỉ trong 4 năm các bạn có thể lấy được bằng cử nhân, nhanh hơn 2 năm so với học tại Việt Nam hoặc học chương trình 4 năm đại học của Mỹ.
Trường Cao đẳng Cộng đồng (Community College), tương đương với hai năm đầu,được xem như giáo dục đại cương của bậc đại học. Sinh viên học tập tại hơn 1.600 trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ đều nhận được hỗ trợ từ giáo viên, học phí phải chăng và sĩ số sinh viên trong lớp ít hơn so với đại học. Hơn 50% sinh viên Mỹ lựa chọn học từ cao đẳng rồi mới chuyển tiếp lên chương trình đại học.

Các ngành học tiêu biểu
Hiện tại trường có hơn 12000 học sinh trên khắp giới và có 100 chương trình học bao gồm: Công nghệ sinh học, khoa học máy tính, toán học, vật lý học, y khoa, khoa học trái đất, quản trị kinh doanh, thương mại, tâm lý học, khoa học sức khỏe, dịch vụ xã hội, khoa học – xã hội, và mỹ thuật…

Cơ sở vật chất của trường
Seattle Central Community College có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi bao gồm thư viện, phòng máy tính, hai nhà hàng, quán cà phê và một phòng thể thao ngay trong trường. Với hơn 60 câu lạc bộ và hàng trăm hoạt động hằng năm, sinh viên dễ dàng phát triển các kỹ năng mới, tham gia các hoạt động, tình nguyện, và giải trí.

Chỗ ở dành cho sinh viên
Seattle Central cung cấp cho sinh viên 3 sự lựa chọn khác nhau về chỗ ở. Sinh viên có thể chọn sinh sống tại những căn hộ xinh đẹp nằm trong khuôn viên trường tại The Studiors on Broadway hoặc ngoài trường (rất nhiều căn hộ bên ngoài chỉ cách trường một quãng đi bộ ngắn), hay ở nhà của người bản địa.

Việc làm
Nhiều sinh viên quốc tế làm việc trong khuôn viên trường học. Một số phòng ban của 3 khu học xá tuyển dụng sinh viên đồng thời giúp sinh viên tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN ANH
Điện thoại: 0904333388 Email: Tananhedu@vnn.vn