UNIVERSITY CANADA WEST – KHÓA MBA KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM, KHÔNG ĐÒI HỎI GMAT

Ưu điểm chương trình MBA tại UCW
 Chất lượng giảng dạy của UCW được kiểm soát nghiêm ngặt và công nhận bởi Bộ Giáo dục Nâng cao của tỉnh bang British Columbia (DQAB).
 Bằng cấp MBA, chương trình đào tạo MBA đạt tiêu chuẩn thế giới, đạt kiểm định bởi tổ chức ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) và được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận.
 Chương trình MBA tập trung vào ứng dụng thực tế và lý thuyết thông qua các nghiên cứu trường hợp cụ thể và ví dụ từ thế giới thực, đảm bảo rằng sinh viên có được kiến thức cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả trong môi trường làm việc kinh doanh.
 Trường được xếp hạng tổng thể 5 STARS từ hệ thống xếp hạng Giáo Dục Đại học QS Stars – nguồn dữ liệu so sánh phổ biến nhất trên thế giới về hiệu quả hoạt động của trường đại học!

 UCW là trường Đại Học thứ ba ở Canada và là trường đại học đầu tiên ở British Columbia, nhận được xếp hạng 5 STARS từ QS Stars. Hiện tại, chỉ có tổng cộng bảy Trường ở Hoa Kỳ và Canada nhận được xếp hạng này.
 Chương trình được chia thành bốn cấp độ sẽ phát triển dần dần kỹ năng của sinh viên, từ sơ cấp cho đến khi người học có thể xử lý các vấn đề phức tạp nhất. Các hoạt động nhóm là phương pháp học chủ yếu của MBA, từ đó phát triển kỹ năng làm việc nhóm trong kinh doanh.
 Chương trình đào chuyên sâu vào 9 lĩnh vực: Leadership, Human Resources Management, Entrepreneurship, Business Analytics, Finance, Marketing, Digital Marketing, Project Management, Consulting
 Nhiều kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 – SV có thể lựa chọn fast completion.
 KHÔNG YÊU CẦU GMAT hoặc kinh nghiệm làm việc, chấp nhận hồ sơ tốt nghiệp Cử nhân non-Business
 Sĩ số lớp học nhỏ, tỷ lệ giảng viên – sinh viên là 1:10, tăng cơ hội tương tác giữa học sinh và giảng viên
 Bằng việc hợp tác với các công ty đầu ngành như Salesforce (Trailhead), Tableau và IBM, các môn kỹ thuật số sẽ được tích hợp vào các nhóm môn học, đảm bảo cập nhật cho người học tất cả các xu hướng công nghệ mới nhất
 Chương trình đào tạo: 2 năm