THE UNIVERSITY OF LAW – TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT SỐ 1 TẠI ANH QUỐC

The University of Law (ULaw) là trường Đại học Luật lớn và lâu đời nhất tại Vương quốc Anh với nhiều điểm nổi bật về chương trình học, học phí và học bổng; tập trung vào cơ hội việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

The University of Law là trường Đại học cung cấp các khoá học pháp lý lớn nhất tại Anh Quốc; đồng thời hàng nằm đào tạo ra nhiều Luật sư thực hành nhất tại Anh Quốc

ULAW tập trung đào tạo 02 chuyên ngành chính là Luật và Kinh Doanh với đa dạng sự lựa chọn về ngành học và bậc học

Các điểm nổi bật của The University of Law

1. ULAW là trường ĐH Luật và Kinh Doanh lâu đời nhất tại Anh Quốc, là trường đào tạo ra nhiều Luật sư nhất tại Anh, tập trung phát triển vào 2 ngành học cốt lõi là Kinh Doanh và Luật

2. 15 campus nằm tại 12 thành phố lớn của Anh (London, Manchester, Nottingham, Leeds, Birmingham, Bristol, Guildford), Berlin và Hong Kong.

3. Các chương trình hỗ trợ sinh viên đặc biệt:
+ Employment Promise: hoàn lại học phí nếu sinh viên không xin được việc làm tại Anh sau tốt nghiệp – là trường Đại học ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại Anh có chương trình này!

4. Học bổng:
– Học bổng sinh viên Việt Nam:3000 Bảng;
– Học phí chỉ từ £12,000 ngoài London và £13,500 tại London.
– Học bổng First Class trị giá 5000 Bảng
– Học bổng 100%: 12 suất toàn cầu với điều kiện và điều khoản áp dụng

5. Bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào thay thế chứng chỉ IELTS.

6. Số lượng đối tác lớn tại Anh Quốc: ULAW là đối tác của top 94/100 công ty Luật tại Anh, mang tới nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên (94% sinh viên tốt nghiệp ULAW có được việc làm)