HỌC BỔNG 10 000 AUD TỪ TRƯỜNG UNIVERSITY OF NEWCASTLE

Trường đại học Newcastle (The University of Newcastle – UON) được thành lập từ năm 1965, là trường Đại học có môi trường học tập hiện đại và chương trình giảng dạy cải tiến nhất nhì nước Úc tại bang Newsouth Wales. Trường nằm trong top 200 trường Đại học tốt nhất trên thế giới. Hàng năm trường cấp nhiều học bổng cho sinh  viên bản địa và quốc tế theo học tại trường nhằm khuyến khích sinh viên học tập, nghiên cứu và hỗ trợ học phí cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.

Theo đó học bổng Global Leaders Scholarship được thành lập nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học chương trình Undergraduate và Postgraduate tại khoa Business của trường Đại học Newcastle.

Giá trị học bổng

• Sinh viên được cấp 2500 AUD/ 1 kỳ học full – time thuộc các chương trình học được phép xét học bổng và sẽ được trả dưới dạng miễn học phí. Học bổng trị giá 10 000 AUD cho chương trình học full – time từ 2 năm trở lên; 7 500 AUD cho chương trình học full – time 1.5 năm và 5 000 AUD cho chương trình học full – time 1 năm.
  • Ngoài ra đối với những sinh viên có thành tích xuất sắc sẽ được phép apply thêm giải thưởng trị giá 2500 AUD trong học kỳ cuối cùng của họ tại trường.

Điều kiện để được xét học bổng

• Đăng ký học các chương trình học full – time thuộc khoa Business của Đại học Newcastle.
  • Là sinh viên quốc tế, trả đủ phí đến từ 5 khu vực thuộc Africa; Latin America; Middle East; South Asia and South East Asia.
  • Học bổng này không áp dụng với bất kỳ học bổng khác của Đại học Newcastle.

Các chương trình Business có thể đăng ký học tại Đại học Newcastle:

1. Chương trình Undergraduate:

– Bachelor of Business

– Bachelor of Commerce

– Bachelor of Business Analytics

– Combined Innovation & Entrepreneurship programs with Business, Laws ( Honours), Commerce, or Business Analytics.

1. Chương trình Post graduate

– MBA

– MBA ( Global)

– Master of Applied Finance

– Master of Health Economics, Management and Policy

– Master of Health Economics, Management and Policy ( Global)

– Mater of Human Resource Management

– Master of International Business

– Master of Marketing

– Master of Professional Accounting /MBA

– MBA ( Global)/MSC ( Data Analytics)

– Master of Professional Accounting

– Master of Professional Accounting ( Advanced)

Để biết thêm thông tin về các chương trình học bổng cũng như cách thức đăng ký học bổng tại Đại học Newcastle vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư & Phát triển Tân Anh

Địa chỉ: Số 92 Lý Thường Kiệt, P.Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hả Nội.

SĐT: 0904333388 / 02439422373                     Email: Tananhedu@vnn.vn

Website: WWW.tananh.edu.vn