DU HỌC CANADA – ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN MÙA DỊCH

DU HỌC CANADA – ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN MÙA DỊCH

 

Học sinh TÂN ANH đã đến CANADA tháng 9/2021 an toàn và nhập học đúng kỳ

 chương trình Đại  học và Cao Học tại Toronto và New Brunswick

              Canada liên tục được xếp hạng là một trong số những quốc gia tốt nhất thế giới về chất lượng cuộc sống. Học tập tại Canada, sinh viên sẽ nhận được một nền giáo dục được công nhận toàn cầu.

           Những lý do  bạn nên lựa chọn Canada là điểm đến để học tập:

  • Chương trình giáo dục chất lượng: Chương trình giảng dạy của Canada luôn đạt chuẩn từ cấp tiểu học đến sau trung học. Trong đó có nhiều trường Đại học nằm trong Top các trường tốt nhất trên thế giới, từ các trường Đại học nhỏ với môi trường học thân thiện đến các trường Đại học lớn chuyên sâu về nghiên cứu như Đại học McGill University; University of Toronto; University of British Columbia ( UBC)…
  • Chi phí phù hợp: Canada được biết đến là quốc gia có mức học phí đại học thấp nhất trong số các  nước nói Tiếng Anh. Cho dù ngân sách của bạn ở mức nào đi chăng nữa, bạn cũng có thể tìm thấy cho mình một ngôi trường phù hợp để học tập tại Canada. Đối với chương trình cử nhân, học phí ước chừng  từ $17000 – $38000CAD. Tương tự như vậy, chị phí ăn ở, sinh hoạt tại Canada cũng rất phù hợp, khoảng $10000CAD/ năm.
  • Một quốc gia an toàn: Canada có nền kinh tế chính trị ổn định, hệ thống giáo dục và y tế công cộng phát triển. Tỷ lệ tội phạm thấp và hệ thống an sinh xã hội tốt.
  • Cơ hội việc làm và định cư lớn: Canada là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, vì vậy có rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trong quá trình học sinh viên cũng có thể được làm thêm lên đến 40h/tuần và có cơ hội thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới có trụ sở tại Canada. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội ở lại làm việc lên đến 3 năm và định cư lâu dài tại Canada.

        Trong năm 2021, Canada cũng là một trong số những nước kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 và mở cửa biên giới đón sinh viên quốc tế quay trở lại Canada để học tập.  Từ ngày 30 tháng 10 năm 2021 tất các các hành khách đến Canada buộc phải được tiêm phòng vaccine Covid – 19  đầy đủ theo quy định của Chính Phủ Canada. Trong tháng 9 này hành khách đến Canada nếu đáp ứng đủ các điều kiện về tiêm phòng Covid-19 sẽ được miễn trừ một số thủ tục nhất định như sau:

  • Không phải cách ly y tế khi đến Canada: Việc được miễn cách ly khi đến Canada sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cách ly từ $1200 – $1500 CAD và thời gian cách ly.
  • Không phải thực hiện xét nghiệm Covid-19 khi đến Sân bay Canada, trừ khi bạn là người được chọn để kiểm tra Covid – 19 ngẫu nhiên bắt buộc tại sân bay.        

       –  Điều kiện để hành khách được coi là đã tiêm phòng vaccine Covid-19 đầy đủ khi bạn đến Canada:

       1. Phải tiêm đủ ít nhất 2 mũi vaccine Covid-19 thuộc một trong 4 loại vaccine Covid-19 được Chính Phủ Canada chấp nhận bao gồm:

  • Pfizer – BioNTech ( Comirnaty, tozinameran, BNT162b2
  • Moderna ( Spikevax, mRNA-1273)
  • AustraZeneca/COVISHIELD ( ChAdOx1-S, Vaxzevria, AZD1222)
  • Janssen/Johnson & Johnson ( Ad26.COV2.S)     

       2. Mũi tiêm cuối cùng phải được tiêm ít nhất là 14 ngày trước khi hành khách nhập cảnh vào Canada.

            Công  ty Tân Anh sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình bạn học tập tại Canada, chúc các bạn học tập tốt và thành công trong tương lai !!!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN ANH

Điện thoại: 0904333388                                      Email: Tananhedu@vnn.vn

Địa chỉ: Số 79A, Ngõ 38, Phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

 

Mạng xã hội

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn