Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online

Tư vấn hỗ trợ 1
ĐT: (844) 39422373
Email: tananhedu@vnn.vn
Lượt truy cập

Trường Trung học Mount Albert Grammar School (MAGS), Auckland, New Zealand

 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

MAGS là 1 trong top 5 trường hàng đầu dựa trên kết quả thành tích kì thi NCEA và các kì thi lấy học bổng. 90% học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp đều vào các trường đại học lớn ở New Zealand. Chất lượ


Mount Albert Grammar School là ngôi trường trung học lý tưởng dành cho các học sinh từ lớp 9 - lớp 13, dự bị đại học và đào tạo tiếng Anh, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bạn học sinh vào các trường đại học mơ ước của mình.Trường được thành lập năm 1922 và là một trong những trường công lập hàng đầu của New Zealand, với hơn 2800 học sinh, trong đó học sinh quốc tế chiếm 5%.

MAGS là 1 trong top 5 trường hàng đầu dựa trên kết quả thành tích kì thi NCEA và các kì thi lấy học bổng. 90% học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp đều vào các trường đại học lớn ở New Zealand. Chất lượng giáo dục xuất sắc là điểm mạnh để trường thu hút thêm nhiều học sinh quốc tế ở khắp nơi trên thế giới.

Trường Mount Albert nằm tại thành phố Auckland, mất 15 phút đi xe đến trung tâm thành phố, cách sân bay quốc tế Auckland 20 phút lái xe. MAGS có khuôn viên rộng 13 ha với 2 sân chơi, sân hockey và tennis nhân tạo. Ngoài ra còn có đài quan sát thiên văn, 2 hồ bơi nước ấm và nông trại 10 hecta.       

Chương trình đào tạo

 • Trường MAGS tuyển sinh quốc tế ở 5 cấp độ từ lớp 9 (13 – 14 tuổi) đến lớp 13 (17 – 18 tuổi). Năm lớp 9, 10, học sinh nam và nữ sẽ học riêng, bắt đầu từ năm lớp 11, các lớp học sẽ bao gồm cả nam và nữ.
 • Chương trình dự bị vào các trường đại học New Zealand với các khóa học chuyên ngành: Kiến trúc và xây dựng, Nghệ thuật và Giáo dục, Thương mại và bất động sản, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Giáo dục thể chất, Dược, Luật.
 • Chương trình tiếng Anh: Trường Mount Albert Grammar School cung cấp các khóa học tiếng Anh ở 3 trình độ. Chương trình giảng dạy dựa theo khung chương trình English Language Learning Progression (ELLP – khung giảng dạy được thiết kế cho giáo viên, nhằm giúp giáo viên tiếp cận được với người học tiếng anh hiệu quả).
 • Bên cạnh chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi thể dục thể thao nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện. Và đây cũng là một trong những thế mạnh của trường.
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Yêu cầu về tiếng Anh

Yêu cầu về tiếng Anh đối với học sinh lớp 9, 10 là gần trung cấp và với học sinh lớp 11, 12, 13 là trung cấp. Nếu không đạt được những yêu cầu này, học sinh sẽ phải học khóa tiếng Anh ELS trong 2 kì tại trường English Language School (trường ngôn ngữ tiếng Anh) để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trước khi học tập các môn học chính thức tại trường.

Chỗ ở

 • Homestay: các bạn du học sinh có thể lựa chọn sống tại gia đình người bản xứ để có nhiều cơ hội tiếp xúc và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là thời gian để các bạn tìm hiểu và khám phá văn hóa, con người New Zealand. Tại Homestay, mỗi học sinh đều có phòng riêng được trang bị đồ dùng đầy đủ với giường, đệm, tủ, lò sưởi...
 • Kí túc xá: Nhà trường có kí túc xá chỉ dành cho nam sinh, với cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ nhưng số lượng hạn chế (105 vị trí).
 • Ở ngoài nhà trường: Ngoài Homestay, kí túc xá, học sinh có thể lựa chọn ở bên ngoài trường với gia đình người thân, người giám hộ...

Học phí và các khoản chi phí khác

 • Học phí: 15000 NZD/năm
 • Chi phí quản lý: 1429 NZD/năm
 • Phí homestay: 280 NZD/tuần (đã bao gồm Internet)
 • Phí kí túc xá của nam sinh: 3012 NZD/kỷ.

Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, thay đổi tùy từng thời điểm và chính sách mới về học phí của trường.

Học bổng

Năm 2017, Trường Mount Albert Grammar School có chương trình học bổng dành cho học sinh đang học tại trường: chương trình học bổng này dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, với các mức học bổng 10.000 NZD, 5.000 NZD, 2.000 NZD và học bổng đối với từng môn học riêng biệt.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình học và học bổng của trường Mount Albert Grammar School, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Tân Anh

92 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.39422373

 

 

 

 

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đối tác