THÚC ĐẨY HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT NAM – NEW ZEALAND

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao ASEAN – New Zealand, và nhận lời mời của thủ tướng Việt Nam – Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng New Zealand – ngài John Key đã bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 14-17/11/2015.

Ngày 15/11 trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của thủ tướng John Key, Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa thủ tướng và đại diện các cơ quan, Bộ, Ban, Ngành của Việt Nam trong chiến lược hợp tác giáo dục giữa hai nước. Đại diện Công ty Tân Anh – Bà Nguyễn Thị Hoài Anh đã vinh dự nhận được lời mời tham dự sự kiện này.

Tại buổi gặp mặt, thủ tướng John Key đã gửi lời cảm ơn chân thành tới chính phủ Việt Nam và các cơ quan đại diện của Việt Nam đã góp phần tích cực đẩy mạnh sự phát triển hợp tác giữa hai nước trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt thủ tướng đã trao Giải thưởng New Zealand-ASEAN cho bốn cá nhân tiêu biểu là: bà Tôn Nữ Thị Ninh, Cố vấn Danh dự của Quỹ châu Á-New Zealand, thành viên Hội đồng cố vấn của Tổ chức Các nữ lãnh đạo châu Á mới; bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk); ông Trần Đức Lâm, Giám đốc điều hành công ty Trần Đức Homes và ông Nguyễn Xuân Vang, Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Những cá nhân này đã có nhiều nỗ lực và thành quả to lớn nhằm thúc đẩy tình hữu nghị và sự cộng tác giữa Việt Nam-New Zealand nói riêng và giữa ASEAN-New Zealand nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Mạng xã hội

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn