Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online

Tư vấn hỗ trợ 1
ĐT: (844) 39422373
Email: tananhedu@vnn.vn
Lượt truy cập

The Professional Business and Restaurant School (PBRS), New Zealand

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

The Professional Business and Restaurant School (PBRS) thành lập năm 1993 và hoạt động như một doanh nghiệp và cơ sở đào tạo ngành dịch vụ Nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp. Trực thuộc Tập đoàn giáo


The Professional Business and Restaurant School (PBRS) thành lập năm 1993 và hoạt động như một doanh nghiệp và cơ sở đào tạo ngành dịch vụ Nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp. Trực thuộc Tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất New Zealand - The Cornell Education Group, PBRS là một trong những nhà cung cấp môi trường giáo dục tư nhân hàng đầu New Zealand. Với Khu trường sở nằm ở khu trung tâm thương mại của Auckland, PBRS không chỉ có chất lượng giảng dạy tuyệt vời mà còn mang đến cho bạn một môi trường học tập với nhiều cảnh quan đẹp và không khí trong lành.

Chương trình đào tạo

New Zealand Certificate in Cookery

Chương trình cung cấp các kiến thức cơ bản và các kỹ năng trong nấu ăn cũng như giúp sinh viên phát triển kỹ năng thực hành và áp dụng các kiến thức trong các lĩnh vực cụ thể như: Sức khỏe và sự an toàn thực phẩm nơi làm việc/ Vệ sinh an toàn thực phẩm và thói quen bảo vệ/  Tiêu chuẩn áp dụng chính sách và chương trình hoạt động/  Chế độ dinh dưỡng, thực phẩm và chế độ ăn uống đặc biệt/ Tương tác khách hàng trong và ngoài và truyền thông/ Dự toán và lên thực đơn/ Phương pháp chế biến, nấu nướng và hoàn thiện các món ăn phưc tạp.

Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ có được những kinh nghiệm thực tế trong việc chuẩn bị, nấu ăn và trình bày một loạt các món ăn trong những nhà bếp hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

International Diploma in Food Preparation and Cookery Supervision (chương trình nâng cao)

PBRs nhận thấy cần chú trọng đào tạo những đầu bếp có đủ trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn.

Năm đầu tiên, sinh viên sẽ học tất cả các kỹ năng cần thiết, và bắt đầu từ các kỹ năng cơ bản. Các kỹ năng mà sinh viên thu được sẽ giúp sinh viên đáp ứng được mọi yêu cầu tại một nhà bếp hiện đại.

Năm hai, sinh viên sẽ chuyên về nấu các món ăn nóng & lạnh hoặc Patisserie (chuỗi bánh ngọt của Pháp) và cũng có thể nghiên cứu việc giám sát và quản lý phục vụ, bao gồm cả việc giám sát an toàn thực phẩm, quản lý tài nguyên, giám sát đào tạo nhân viên, dự toán và lên thực đơn, những xu hướng trên toàn cầu ảnh hưởng tới thức ăn và đồ uống. Sinh viên sẽ phải lập một kế hoạch và tổ chức một sự kiện thực phẩm & đồ uống, và kế hoạch, thiết kế và sản xuất một sản phẩm thực phẩm rồi hoàn thành kế hoạch đó.

DIPLOMA IN HOSPITALITY LEVEL 5

Chứng chỉ dịch vụ nhà hàng – khách sạn (bộ phận quản lý và các bộ phận phòng ban) cung cấp cho sinh viên một lộ trình học tập để cóthể tham gia vào ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn chỉ trong vòng 1 năm. Sinh viên sẽ học giám sát quản lý và quản lý kinh doanh đến khi có thể bắt đầu việc kinh doanh riêng. Sinh viên sẽ được học cách tạo ra một công ty cho riêng cho mình hoặc tạo ra lợi nhuận, các nhân viên có kinh nghiệm và quản lý các cơ sở có hiệu quả.

Chương trình nổi bật

Được truyền tải bởi những giảng viên và những diễn giả dầy dạn kinh nghiệm và thân thiện. Khóa học giúp sinh viên nhanh chóng có được vị trí nhất định  trong ngành dịch vụ nhà hàng -  khách sạn. Khóa học này phù hợp với tất cả các ứng viên thực sự muốn tăng thêm cơ hội việc làm và học thêm các kỹ năng xử lý các vấn đề có thể sử dụng trong bất kỳ công việc nào của ngành dịch vụ - nhà hàng khách sạn.

Tại sao lại chọn PBRs

  • Nằm tại khu trung tâm thương mại của Auckland
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình
  • Chương trình học giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt và phát huy khả năng bản thân phát triển trong ngành dịch vụ Nhà hàng – khách sạn, cũng như giúp định hướng vị trí công việc tương lai
  • Được hiệp hội New Zealand Chef công nhận có khóa học tốt nhất về ẩm thực và quản lý khách sạn
  • Năm 2014, 2016, 2017 PBRs cũng đã chiến thắng trong cuộc thi nấu ăn quốc gia và quản lý khách sạn tại New Zealand.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Tư vấn du học Tân Anh, 92 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024.39422373 / Email: tananedu@vnn.vn


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Đối tác