TESOL – CHỨNG CHỈ GIẢNG DẠY NGÔN NGỮ QUỐC TẾ TẠI WIE

Học viện giáo dục Waikato – Waikato Institute of Education (WIE) là một trong những viện đào tạo Anh ngữ số một New Zealand. Mục tiêu lớn nhất của trường là đem đến nền tảng tiếng Anh tốt nhất cho sinh viên trước khi bước vào các khóa học chính thức tại New Zealand.

Waikato Institute of Education tọa lạc tại Hamilton – một trong những thành phố lớn của New Zealand. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, WIE sẵn sàng mang đến cho học viên những khóa học Anh ngữ hiệu quả nhất, giúp sinh viên cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

WIE đưa ra rất nhiều khóa học Anh ngữ khác nhau phù hợp với trình độ và mục đích học tập của sinh viên. Trong đó, chương trình đào tạo lấy chứng chỉ NZCLT (New Zealand Certificate in Language Teaching) – chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ do New Zealand công nhận – là một trong những thế mạnh đào tạo của trường.

Khóa học thực tế này nhằm mục đích cung cấp các kiến thức trong việc giảng dạy ngôn ngữ, đồng thời giúp học viên phát triển khả năng lập kế hoạch và xây dựng chương trình học lấy người học làm trung tâm, phục vụ nhu cầu học tập ngôn ngữ ngày càng tăng lên. Cũng trong khóa học này, học viên sẽ được rèn luyện sự tự tin với các phương pháp giảng dạy và phân tích ngôn ngữ cần thiết cho việc giảng dạy thực tế.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ quốc gia trong việc giảng dạy ngôn ngữ (chứng chỉ TESOL). Chứng chỉ này có giá trị cả trong nước và quốc tế.

Vì sao chọn WIE?

  • WIE là tổ chức duy nhất tại Waikato và vịnh Plenty đưa ra chương trình NZCTL – chương trình được thẩm định và xét duyệt bởi cơ quan bằng cấp New Zealand.
  • Đưa ra những nơi có thể nộp hồ sơ xin visa học sinh.
  • Nhận được bằng cấp quốc gia cho việc giảng dạy ở New Zealand hoặc các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc… những nước dẫn đầu trong giáo dục chuyên nghiệp, nhằm xây dựng mạng lưới giáo dục ở trong và ngoài nước.
  • Tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp ở hiện tại và tương lai.

Thông tin khóa học

Lịch học: Học viên bắt đầu học từ 9h – 15h, thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Khóa học kéo dài trong vòng 20 tuần.

Một lớp học trung bình từ 5 – 8 học viên, tối đa 15 học viên.

Năm 2017, trường áp dụng học phí đối với sinh viên quốc tế là 5.900 NZD, chi phí quản lý và chi phí nguồn lực là 300 NZD.

Yêu cầu đối với học viên

Học viên phải từ 18 tuổi trở lên, đã hoàn thành chương trình phổ thông hoặc cao hơn. Điểm Ielts tối thiểu 6.5 hoặc có các bằng cấp tương đương.

Hiện nay, trường đang tiếp nhận hồ sơ đăng kí cho khóa học tháng 10/2017. Hạn cuối nhận hồ sơ vào ngày 6/10/2017. Hồ sơ đăng kí đươc gửi qua email.

Nếu học viên không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh cho khóa học này, Waikato Institute of Education cũng đưa ra chương trình đào tạo lấy chứng chỉ tiếng Anh New  Zealand NZCEL (New Zealand Certificate in English Language) để giúp các học viên có nền tảng tiếng Anh tốt nhất trước khi bước vào khóa học chính thức.

Học viên có thể xem các video giới thiệu về trường cũng như các chương trinh đào tạo để có cái nhìn cụ thể và chi tiết hơn.

Chọn chất lượng, hãy chọn WIE.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc, vui lòng truy cập vào website: http://www.wie.ac.nz/download.htm. Hoặc liên hệ: Công ty Tư vấn du học Tân Anh, địa chỉ: 92 Lý Thường Kiệt, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Điện thoại: 024.39422373/ 0904.33.33.88

 

In văn bản

 

Mạng xã hội

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn