Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online

Tư vấn hỗ trợ 1
ĐT: (844) 39422373
Email: tananhedu@vnn.vn
Lượt truy cập

Super Visa

       SUPER VISA CANADA

                                                            

 Thông thường khi tới Canada thăm thân hoặc du lịch quý vị cần làm hồ sơ xin  xin cấp Visa du lịch, có thời hạn lưu trú từ 3 - 6 tháng. Nếu muốn ở lại lâu hơn thì phải xin gia hạn Visa ngay  tại Canada. Tuy nhiên, việc sở hữu một Super Visa cho phép quý vị có thể ở lại Canada lên tới 2 năm mà không cần gia hạn Visa.

       Super Visa là một dạng Visa du lịch, thăm thân dài hạn được chính phủ Canada cấp cho công dân Việt Nam có người thân là công dân hoặc đang thường trú tại tại Canada, đặc biệt khi đương đơn đáp ứng đủ các điều kiện theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Canada thì có thể được cấp Visa thời hạn lên tới 10 năm. Tùy theo thời hạn hộ chiếu lúc nộp hồ sơ xin Visa mà người nộp đơn xin Super Visa sẽ được cấp thời hạn Visa khác nhau.

      Thủ tục hồ sơ để xin Super Visa cũng phức tạp hơn so với Visa du lịch, đòi hỏi người nộp đơn cần phải am hiểu sâu sắc về giấy tờ thủ  tục mới có thể apply xin Super Visa một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

      Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ thủ tục xin Visa Canada, Công Ty Tân Anh cam kết sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ đầy đủ nhất, trong thời gian sớm nhất, do đó tăng tỷ lệ đậu Visa cao hơn.

        Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời :

 

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Tân Anh

Địa chỉ: 92 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm,  Hà Nội.

 Phone: ( 84 ) 24 39422373

Mail: Tananhedu@vnn.vn

In văn bản

Đối tác