NEW ZEALAND SCHOOL OF TOURISM HỢP TÁC VỚI CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG LỚN CỦA TRUNG QUỐC

Hãy tham gia với chúng tôi để nhận được cơ hội trở thành tiếp viên hàng không của hãng hàng không Hainan Airline và Tianjin Airline.

Trường Du lịch New Zealand – New Zealand School of Tourism là trường thuộc tập đoàn giáo dục ACG – một tập đoàn giáo dục hàng đầu của New Zealand. Trường được biết đến như một trường chuyên ngành lớn nhất New Zealand chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các hãng hàng không nổi tiếng, các công ty du lịch và lữ hành. Trường có 7 cơ sở đào tạo tại các thành phố của New Zealand, trong đó có một cơ sở nằm tại sân bay quốc tế Auckland, rất thuận lợi cho các khóa đào tạo thực tế của nhà trường.

Nhằm đem đến những trải nghiệm thực tế và cơ hội việc làm cho các sinh viên, trường du lịch New Zeaaland đã phát triển hợp tác với hãng hàng không Hainan Airline và Tianjin Airline – là các hãng hàng không nổi tiếng thế giới của Trung Quốc. Tại khóa học này, sinh viên sẽ được huấn luyện trực tiếp trong vòng 14 đến 20 tuần. Hainan Airline và Tianjin Airline cam kết tuyển dụng những sinh viên xuất sắc nhất sau khi tốt nghiệp. Các cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra liên tục trong suốt khóa đào tạo ở New Zealand.

Đây là cơ hội tuyệt vời để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực, và đây là lý do:

  • Trở thành tiếp viên hàng không quốc tế sau khoảng thời gian ngắn mà không cần phải mất nhiều năm cho những chuyến bay nội địa.
  • Được đào tạo một cách chuyên nghiệp, sống và làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động cùng những tấm gương thành công trong lĩnh vực hàng không New Zealand. Và chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ luôn đồng hành bên bạn.
  • Cơ hội được sống và làm việc tại Trung Quốc – một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, cùng với những hiểu biết cơ bản về quốc qua này, sẽ tạo điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai.
  • Sau 1 năm, bạn sẽ có được các kỹ năng cần thiết cũng như kinh nghiệm để có thể làm việc tại bất kỳ hãng hàng không nào trên thế giới.
  • Nhận các chuyến bay miễn phí cả trong nước và quốc tế mỗi năm. Bên cạnh đó, Trung Quốc cũng có vị trí thuận tiện để tiếp cận nhiều điểm đến quốc tế một cách nhanh chóng.

Cơ hội thành công cao tại New Zealand School of Tourism:

  • Sinh viên được phỏng vấn trong một nhóm nhỏ các ứng viên. Do đó, giảm tỷ lệ cạnh tranh và khả năng được các hãng hàng không chấp thuận cũng sẽ cao hơn.
  • Sinh viên được phỏng vấn trực tiếp bởi hãng hàng không Hainan Airline và Tianjin Airline ngay tại trường ở New Zealand. Bên cạnh đó cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các học viên trong lớp và những chuyên gia đào tạo tiếp viên hàng không chuyên nghiệp.

Khóa đào tạo thực tế này chỉ dành cho các sinh viên quốc tế. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp Chứng chỉ hàng không New Zealand cho việc tham gia chuyến bay quốc tế.

Hãy tham gia khóa đào tạo để có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp và thực hiện ước mơ trở thành tiếp viên hàng không quốc tế ngay cả khi bạn chưa tốt nghiệp.

Thời gian bắt đầu:

11/9/2017

9/10/2017

26/2/2018

Mạng xã hội

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn