HỌC BỔNG Mỹ – 4 NĂM ĐẠI HỌC IDAHO 70% HỌC PHÍ VÀ 50% PHÍ SINH HOẠT

HỌC BỔNG Mỹ – 4 NĂM ĐẠI HỌC IDAHO

70%  HỌC PHÍ VÀ 50% PHÍ SINH HOẠT

Đại học Idaho, được thành lập từ năm 1889, là trường Đại học công lập lâu đời nhất nằm tại thành phố Moscow bang Idaho. Một thành phố lý tưởng, nơi có cuộc sống an toàn, thân thiện (Chỉ cách Thủ đô Washington 10 phút lái xe).

Tại sao nên chọn Đại học Idaho?

• Trường nằm trong top 100 trường Đại học công lập Mỹ có tỷ lệ sinh viên thành công sau tốt nghiệp cao,.
  • Nằm trong top 6% các trường công lập tốt nhất nước Mỹ
  • 2/3 sinh viên Đại học của trường được tham gia vào nghiên cứu ngay khi còn học tại trường.
  • Tỷ lệ học sinh và giáo viên là 16:1, nên sinh viên sẽ có nhiều cơ hội học tập và tiếp xúc với giảng viên
  • Hơn 700 sinh viên quốc tế từ đến từ 70 nước khác nhau đang học tập tại trường.

Trường đào tạo 130 chuyên ngành Đại học và 126 chuyên ngành sau Đại học. Các ngành học chính bao gồm: Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Marketing, Công nghệ sinh học, Khoa học kĩ thuật, Công nghệ thực phẩm, Nhân sự….

Học phí và Học Bổng cho chương trình Undergraduate Full –time

Trong năm học 2021  Trường cấp học bổng lên đến 70% học phí  ( tiết kiệm $ 15 084/ năm) cho sinh viên và giảm 50% chi phí ăn ở cho sinh viên khi học tập tại trường ( tiết kiệm $ 4 540/năm ). Học bổng này sẽ được duy  trì trong 4 năm học và được cấp dựa trên kết quả học của học sinh.

Điều kiện để được xét học bổng:

• Sinh viên năm nhất đã được chấp thuận bởi trường Đại học Idaho
  • Cam kết học hết chương trình Bachelor’s degree
  • GPA từ 3.0 trở lên
  • Là sinh viên quốc tế.

Để biết thêm thông tin về học bổng, điều kiện để xét học bổng và cách apply xin học bổng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN ANH

Địa chỉ: Số 92 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: Tananhedu@vnn.vn                                  SĐT: 0904333388/ 0243 9422 373