HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LINCOLN – NEW ZEALAND

Các loại học bổng của trường Đại học Lincoln:

1. Học bổng chương trình thạc sĩ giảng dạy:

Sinh viên quốc tế sẽ nhận được NZ$10,000 học bổng trong tổng chi phí học tập ở một trong 180 chuyên ngành đào tạo của nhà trường.

Điều kiện tối thiểu là sinh viên phải có điểm trung bình học tập năm cuối cùng của chương trình Cử nhân ít nhất 75% hay B+.

2. Học bổng đào tạo Công dân toàn cầu: Dành cho những bạn trẻ có khao khát cống hiến cho sự phát triển của cộng đồng và ý thức mạnh mẽ về một trong những vấn đề mang tính thách thức toàn cầu như Hiệu ứng nhà kính, an toàn thực phẩm, bảo vệ tài nguyên, phát triển đô thị, …

Trường cung cấp tối đa 3 suất học bổng trị giá NZ$12,000/suất cho sinh viên năm thứ nhất chương trình Cử nhân.

3. Học bổng chương trình tiến sĩ:

Học bổng có giá trị NZ$21,000/năm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có mong muốn học tập và nghiên cứu ở Đại học Lincoln.

Mọi chi tiết về các chương trình học bổng, chuẩn bị hồ sơ xin học bổng xin liên hệ:

Công ty Tư vấn du học Tân Anh

92 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội