HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ANH QUỐC – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH LUẬT

Du học luôn là niềm mơ ước của rất nhiều các bạn học sinh muốn được khám phá và trải nghiệm một môi trường học tập ở một nước tiên tiến. Bên cạnh việc tìm kiếm một môi trường học tập yêu thích và phù hợp, vấn đề ngân sách cho du học luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vì vậy mỗi năm tuy số lượng học bổng của các trường có hạn nhưng có đến hàng trăm các ứng viên nộp hồ sơ.

Học bổng của trường đại học Liverpool John Moores University, Anh quốc

Trường đại học Liverpool John Moores (LJMU) nằm ở trung tâm thành phố Liverpool, phía Tây Bắc nước Anh – thành phố sôi động của âm nhạc, thể thao, văn hoá và các hoạt động vui chơi giải trí, cách sân bay quốc tế Manchester khoảng 40 phút đi tầu. Hiện nay trường có gần 25.000 sinh viên, đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học hơn 300 khoá học dự bị, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ.

LJMU là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh nổi tiếng về các chương trình phát triển thích ứng với nhu cầu của thế giới kinh doanh. Những môn học của trường được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cho chuyên môn của họ. Chính sự chú trọng đến từng chi tiết khi thiết kế nội dung khoá học đã giúp cho 94% sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên cao ngay trong vòng 6 tháng, đạt thứ hạng cao nhất tại Anh.

Trường đại học Liverpool John Moores trao nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế đăng kí học tại trường. Học bổng dành cho các sinh viên xuất sắc muốn đăng kí vào chương trình cử nhân, thạc sĩ và chương trình nghiên cứu. Nếu tiếng Anh không là tiếng mẹ đẻ của người đăng kí thì các ứng viên phải có bằng chứng nhận Tiếng Anh quốc tế như  IELTS để được học  tại trường Liverpool John Moores.

Giá trị học bổng và Điều kiện để đạt học bổng:

– Học bổng phát triển công dân toàn cầu sau đại học (Developing Global Citizens Postgraduate Scholarship): Học bổng chi trả toàn bộ học phí trị giá lên đến £12,360.

Điều kiện: IELTS 6.5

– Học bổng tiếng Anh cho chương trình sau đại học (English for Postgraduate Studies Bursary), trị giá £700.

– Học bổng LJMU Roscoe International Scholarship trị giá £6,000.

Ngoài ra, trường LJMU còn có nhiều học bổng liên kết với các tổ chức. Giá trị học bổng lên đến 100% học phí và có thể bao gồm các chi phí khác.

 

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học bổng của trường Đại học Liverpool John Moores University và cách thức nộp đơn xin học bổng hiệu quả nhất, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Công ty Tư vấn du học Tân Anh

92 Lý Thường Kiệt, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 04.39422373

Mạng xã hội

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn