Hành trình thú vị ở xứ sở sương mù Anh quốc

Một kỳ nghỉ mới bắt đầu. Chia tay Hà Nội, chào tạm biệt bạn bè, chúng mình bắt đầu cuộc hành trình khám phá những địa danh nổi tiếng và xinh đẹp của xứ sở sương mù Anh quốc.

 

 

Dù sau một chặng bay dài mệt mỏi cũng không ngăn được niềm vui, sự háo hức khi lần đầu tiên được đặt chân đến một vùng đất mới, nơi khởi nguồn của nền văn minh nhân loại hiện đại, và từ đây chúng mình sẽ được trải nghiệm rất nhiều những điều thú vị.

Đặt chân xuống sân bay quốc tế Heathrow, thành phố London, cảm nhận đầu tiên là cái không khí se se lạnh như tiết trời Hà Nội cuối thu. Thời tiết London giống như một cô bé bướng bỉnh lúc mưa bất chợt rồi lại nắng bất ngờ.

Sau thời gian nghỉ ngơi, chúng mình lại tiếp tục cuộc hành trình với lần trải nghiệm đầu tiên trên chuyến tàu cao tốc từ thành phố London tới Manchester City.

 

 

Đi qua bao nhiêu thành phố, cuối cùng cũng đến được thành phố Manchester City, nơi mà chúng mình hằng ao ước được đặt chân đến, nơi có sân vận động Old Trafford đi vào huyền thoại với những trận cầu nảy lửa, nơi sinh ra những anh tài cho làng bóng đá thế giới. Và kìa, sân vận động Old Trafford đã ở trước mặt đây rồi.

 

 

 

Chiều đến chúng mình được đi tham quan trường trung học Blackburn College, một ngôi trường hiện đại và xinh đẹp, với các thầy cô rất nhiệt tình và thân thiện,

 

 

 

 

 

Rời thành phố Manchester City, chúng mình quay trở về London, bắt đầu hành trình khám phá thành phố xinh đẹp và nổi tiếng này.

Chúng mình sẽ được trải nghiệm sống và học tập trong khuôn viên trường đại học Royal Holloway University – một công trình kiến trúc cổ kính và xinh đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau những giờ học đầy bổ ích với các thầy cô giáo bản xứ, chúng mình đã trở nên tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp tiếng Anh.

 

Mười lăm ngày ngắn ngủi trôi qua thật là nhanh. Đã đến lúc chúng mình phải tạm biệt đất nước văn minh xinh đẹp này rồi.

 

Tạm biệt nước Anh. Tạm biệt thủ đô London với những chuyến tàu tốc hành và những người bạn thân thiện. Hẹn gặp lại các bạn mùa hè năm sau nhé!

 

Mạng xã hội

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn