GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG SHELTON COLLEGE INTERNATIONAL

Trường cao đẳng quốc tế Shelton – Shelton College International được thành lập năm 1993, là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn ở Singapore. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Shelton đem đến một nền giáo dục có chất lượng tại Shelton High School và Shelton College International. Trường đã được trao chứng chỉ Chất lượng Singapore cho Tổ chức Giáo dục Tư nhân (SQC-PEO) xuất sắc trong hoạt động giáo dục và hỗ trợ sinh viên. Đây là trường duy nhất ở Singapore cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập có chất lượng từ bậc phổ thông đến bậc đại học, tương ứng với một loạt các khóa học từ chứng chỉ giáo dục trung học cho tới văn bằng cao cấp, cùng chương trình giảng dạy tập trung, ngành nghề được đảm bảo bởi Đại học Staffordshire, Vương quốc Anh. Shelton College cung cấp một môi trường hỗ trợ và giúp đỡ, khuyến khích học sinh phát triển toàn diện, chương trình giảng dạy đa dạng cung cấp cho học sinh những kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

Trường toạ lạc tại trung tâm Singapore, rất thuận tiện cho học sinh trong việc đi lại cũng như vui chơi giải trí.

 

Chương trình phổ thông của Shelton High School

Shelton High School đã đưa ra các khóa học để chuẩn bị cho học sinh thi lấy các loại chứng chỉ cần thiết, bao gồm các khóa học:

 • Khóa học chuẩn bị cho kì thi chứng chỉ quốc tế và giáo dục trung học (GCSE).

Khóa học International GCSE là chương trình quốc tế được thiết kế để khuyến khích các tiêu chuẩn học tập chất lượng cao, thông qua phương pháp tiếp cận thực tiễn trong việc giảng dạy và học tập. Kết thúc khóa học này, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ Quốc tế về Giáo dục Trung học (GCSE), tương đương với tiêu chuẩn của GCE Ordinary quốc tế và kỳ thi GCSE của Anh. Chương trình này phù hợp với học sinh ở mọi quốc gia và mọi trình độ. Đây là một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các khóa học cấp cao hơn như Advanced International Certificate of Education (AICE), General Certificate Education (GCE), Scholastic Aptitude Test (SAT), International Baccalaureate (IB), các chương trình đào tạo nghề và việc làm. Khóa học International GCSE tại Shelton bao gồm các môn học với giáo trình được biên soạn và cập nhật thường xuyên, nhằm đảm báo sự phù hợp với những thay đổi của nền giáo dục, cũng như đáp ứng được nhu cầu củả thế giới.

Yêu cầu đối với khóa học: học sinh tối thiểu 13 tuổi, đã hoàn thành chương trình lớp 6 hoặc tương đương. Ielts 3.0 (đối với năm 1 và năm 2), Ielts 4.0 (đối với năm 3 và năm 4) hoặc các bằng cấp tương đương.

 • Khóa học chuẩn bị cho kì thi lấy chứng chỉ Singapore – Cambridge GCE O-Level

Trường trung học Shelton đã đưa ra một khóa học để chuẩn bị cho học sinh thi lấy chứng chỉ GCE O – Level. Đây là bằng cấp quốc tế được công nhận rộng rãi và có giá trị đối với các nhà tuyển dụng, các cơ quan giáo dục trên toàn thế giới.

The University of Cambridge Local Examinations Syndicate (UCLES) là cơ quan kiểm tra cho môn tiếng Anh. Hội đồng Kiểm tra và Đánh giá Singapore (SEAB) là một ban được thành lập theo luật định nhằm phát triển và tiến hành các kỳ thi quốc gia tại Singapore, cũng như cung cấp dịch vụ kiểm tra và đánh giá khác, trong nước cũng như ở nước ngoài. SEAB phối hợp với Bộ Giáo dục (MOE) trong tất cả các kỳ thi quốc gia để đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Khóa học này dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên, đã hoàn thành 3 năm trung học ở Singapore hoặc tương đương.

 • Khóa học chuẩn bị cho kì thi lấy chứng chỉ Singapore – Cambridge Level A

Chương trình của khóa học Singapore – Cambrige GCE Level A được biên soạn không chỉ nhấn mạnh vào việc học mà còn nhằm đảm bảo tính linh hoạt. Các môn học được đưa ra trong chương trình với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, bao gồm 2 cấp độ là H1và H2, phụ thuộc vào năng lực của từng học sinh. Chương trình 2 năm này có bằng cấp được công nhận rộng rãi và có giá trị đối với các nhà tuyển dụng, các cơ quan giáo dục trên toàn thế giới.

Khóa học này dành cho học sinh từ 17 tuổi trở lên, đã hoàn thành chương trình GCE Level O hoặc tương đương.

Lý do nên chọn Cao đẳng quốc tế Shelton – Shelton College International

 • Chương trình giảng dạy biên soạn dựa theo chương trình chuẩn của Anh Quốc – một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới. Học sinh theo học tại trường sẽ được cấp bằng của đại học Staffordshire, một trong những đại học nổi tiếng tại Anh Quốc với 13 năm liên tiếp được công nhận thành quả Giáo dục xuất sắc bởi tổ chức cam kết chất lượng QAA , Anh Quốc.
 • Shelton College International đã đạt được chứng nhận EduTrust có giá trị trong 4 năm – chứng chỉ dành cho những trường tư thục xuất sắc trong tất cả những lĩnh vực quan trọng và tuân thủ chặt chẽ quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng tại Singapore.
 • Có nhiều chương trình học bổng dành cho các học sinh, sinh viên xuất sắc.
 • Chương trình giảng dạy đa dạng với các chuyên ngành: Khách sạn – Du lịch, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Truyền thông đại chúng…
 • Hệ thống giáo dục toàn diện: bên cạnh chương trình học tập, trường còn có các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, cùng rất nhiều các hoạt động thể thao, biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động vì cộng đồng…
 • Cơ sở vật chất hiện đại với phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính có kết nối Internet, khu nội trú, tiệm cà phê, giặt là… ngay trong khuôn viên trường học.
 • Lớp học sĩ số nhỏ, từ 5 – 20 học sinh, do đó, học sinh luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tận tình nhất từ các giảng viên của trường.

 Kí túc xá trong khuôn viên trường

Không chỉ chất lượng học tập được chú trọng, mà nhà trường còn rất quan tâm đến điều kiện ăn ở của sinh viên. Và điểm đặc biệt thu hút của Shelton là trường sắp xếp cho sinh viên ở tại kí túc xá ngay trong khuôn viên trường. Tại đây, sinh viên được ở trong các phòng đầy đủ tiện nghi với điều hòa, máy giặt, wifi…Bên cạnh đó, trong khuôn viên kí túc xá còn có các phòng tự học, các trung tâm y tế, thể thao, biểu diễn nghệ thuật…Sinh viên thường xuyên được tham gia các buổi giao lưu văn hóa, các hoạt động xã hội, thể thao để phát triển một cách toàn diện nhất.

Chi phí kí túc xá

 • Chi phí hành chính không hoàn lại: 288 SGD
 • Chi phí thuê phòng và các dịch vụ:
 • Đối với học sinh phổ thông: 9.000 SGD/6 tháng (đặt cọc 1.500 SGD)
 • Đối với sinh viên: 12.000 SGD/8 tháng (đặt cọc 1.500 SGD)

Chi phí trên đã bao gồm bữa sáng, bữa trưa từ thứ Hai đến thứ Sáu và các dịch vụ tiện ích khác tại kí túc xá.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn du học Tân Anh

Địa chỉ: 92 Lý Thường Kiệt, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.39422373/ 0904.33.33.88

Mạng xã hội

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn