Du học Mỹ điểm đến hứa hẹn cho du học sinh

UMASS BOSTON

UMass Boston được thành lập vào năm 1964 với tư cách là một tổ chức nghiên cứu. Nó là một phần của “Hệ thống Đại học Massachusetts” của hệ thống trường học Hoa Kỳ.

Có khoảng 13.300 sinh viên theo học tại UMass Boston. Các ngành như nghệ thuật tự do, khoa học và toán học, bằng thạc sĩ về giáo dục, quản trị, điều dưỡng, nghiên cứu chính sách, và dịch vụ công cộng và cộng đồng là một trong những ngành học chính. Quản trị quốc tế, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, marketing, quản lý điều hành, kỹ thuật và khoa học máy tính là một trong những chuyên ngành được sinh viên Việt Nam ưa thích.

Umass Boston là một trường được đánh giá cao tại Mỹ, nằm trong top 20 Đại học hàng đầu tại Massachusetts, bên cạnh Đại học Harvard và MIT. Khi bạn đã là một sinh viên của đại học UMass Boston, bạn sẽ được chào đón ở bất kỳ các câu lạc bộ và các chương trình hoạt động tập thể. Một số câu lạc bộ tiêu biểu ở trường như CLB Anime và Manga, CLB về thời trang, Marketing và kinh doanh, CLB về tâm lý,…

Queens College

Queens Institution of The City University of New York là một trường cao đẳng với khuôn viên rộng rãi, tuyệt đẹp ở trung tâm quận Queens của Thành phố New York. Với bối cảnh là Thành phố New York, các cơ hội mà trường đại học mang lại cũng khó khăn, hấp dẫn và đầy cảm hứng như chính thành phố vậy. Manhattan và hàng loạt khu mua sắm, cuộc sống về đêm và ăn uống tuyệt đẹp chỉ cách Queens College khoảng 16 km.

Queens college suốt 29 năm đã được Princeton Review là trường Cao đẳng Giá trị Tốt nhất, đứng top 9 trường Đại học Công lập Tốt nhất Khu vực ở Mỹ. Toạ lạc tại “thành phố không bao giờ ngủ” New York, đây là một khu trung tâm tài chính lớn nhất thế giới đồng thời cũng là nơi đông dân nhất thế giới. Sống tại đây thì ngoài việc được hưởng đặc quyền của thành phố năng động không ngừng nghỉ nhưng đi kèm với đó là chi phí ăn ở tưởng rằng sẽ cao. Nhưng Queens college tự tin nằm trong top 9 trường có giá cả phải chăng theo quy mô trung bình đến cao đẳng và đjai học (US News & World Report,2020).

Học phí của trường chỉ dưới $18,000 US một năm và đầu vào học sinh cần có IELTS/ TOEFL/IBT/ DUolingo 5.0/ 50/ 80.