DU HỌC ANH QUỐC CÙNG TÂN ANH

Vương quốc Anh bao gồm nước Anh (England), xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland với tổng dân số vào khoảng 61,4 triệu người. Thủ đô London chính là thành phố lớn nhất nước Anh. Với tổng số dân khoảng 8,1 triệu người, đây được xem là thành phố đa sắc tộc nhất thế giới và là một nơi vô cùng nhộn nhịp để sinh sống và học tập.

Ở Anh, thời tiết cũng phong phú và đa dạng với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 8.5°C ở phía Bắc và 11°C ở phía Nam. Điều đặc biệt là đôi khi bạn có thể cảm nhận đủ mọi thời tiết nắng, gió và mưa trong cùng một ngày. Đối với sinh viên Việt Nam, những người đến từ đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết thay đổi thất thường ở Anh vừa là một trải nghiệm cũng vừa là một khó khăn. Bên cạnh điểm đặc biệt về thời tiết, nước Anh còn rất nhiều điều thú vị với các danh lam thắng cảnh vừa mang nét cổ kính, vừa mang nét hiện đại, những con người thân thiện, dễ gần và một nền văn hóa vô cùng đặc sắc, đa dạng.

Hãy cùng Tân Anh khám phá những lí do khiến cho Anh quốc luôn là sự lựa chọn hấp dẫn đối với các bạn du học sinh

  • Hệ thống giáo dục đa dạng

Hệ thống giáo dục Anh quốc được chia làm ba phần: tiểu học, trung học và đại học với giáo dục phổ thông bắt buộc kéo dài tới 16 tuổi. Sau đó, sinh viên được quyền quyêt định sẽ đi học cao đẳng, đại học hay học nghề. Tại vương quốc Anh có hàng trăm trường Đại học và Cao đẳng giảng dạy rất nhiều ngành học đa dạng, hấp dẫn và hiện đại. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn nghiên cứu chuyên sâu vào một ngành học mà bạn yêu thích với một đội ngũ giảng viên uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

  • Tiêu chuẩn học tốt nhất thế giới, bằng cấp được công nhận quốc tế

Giáo dục Anh là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới với chương trình giảng dạy khoa học, hiện đại; đội ngũ giáo sư, giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm; khóa học đa dạng, linh hoạt, rút ngắn thời gian và hệ thống trường học chuẩn quốc tế. Chất lượng của các trường đại học và cao đẳng Anh đều được đánh giá và kiểm định bởi Cơ quan kiểm định chất lượng Anh quốc. Với mô hình lớp học nhỏ, mỗi sinh viên đều được giáo viên quan sát và giúp đỡ nhiệt tình để nâng cao trình độ. Đây cũng là quốc gia đi đầu trong cải cách giáo dục. Mọi hoạt động dạy và học sẽ được theo dõi chi tiết theo một tiêu chuẩn cụ thể và sinh viên luôn được tạo một môi trường an toàn và chu đáo nhất để học tập.

  • Nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho du học sinh quốc tế

Anh quốc có một chính sách hỗ trợ rất hấp dẫn cho các du học sinh. Nếu lựa chọn du học tại quốc gia này, học sinh sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về các thủ tục nhập học và hồ sơ. Hơn nữa, chính phủ và các trường cũng đưa ra rất nhiều các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm học bổng bằng chính năng lực của mình. Điều đặc biệt là với những sinh viên nhận được thư mời dài hạn từ trường bao gồm thư mời cho khóa học tiếng, khóa học dự bị đại học, chương trình đại học, thì Visa sẽ được gia hạn, có thể lên tới 4 năm. Đây là điều vô cùng thuận lợi giúp các bạn không phải xin Visa lần hai.

Ngoài ra, còn có một hệ thống hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế. Hệ thống này bao gồm văn phòng quốc tế, các tổ chức sinh viên quốc tế, các hoạt động xã hội được lên kế hoạch trước, sự hỗ trợ về học tập và dịch vụ trợ giúp khi có nhu cầu.

Du học tại Anh, học sinh không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp mà còn được trải nghiệm cuộc sống sinh viên năng động, với các hoạt động ngoại khóa, thể thao diễn ra thường xuyên. Ngoài ra, sinh viên còn được làm thêm đến 20h/tuần để có thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm trong cuộc sống.

5 bước để chuẩn bị hồ sơ du học Anh quốc

  • Chọn trường và chương trình học
  • Nộp hồ sơ xin nhập học
  • Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học
  • Phỏng vấn và khám sức khỏe
  • Chuẩn bị cho việc học tập và sinh sống tại Anh

Hãy để Tân Anh đồng hành cùng ước mơ du học Anh quốc của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học và các thủ tục du học Anh quốc, vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn du học Tân Anh

Địa chỉ: 92 Lý Thường Kiệt, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.39422373/ 0904.33.33.88

Mạng xã hội

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn