Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online

Tư vấn hỗ trợ 1
ĐT: (844) 39422373
Email: tananhedu@vnn.vn
Lượt truy cập

Du học New Zealand

Mt Albert Grammar School, NZ - giao lưu với học sinh trường Hanoi-Amsterdam
Sáng nay 27/9/2017, đại diện trường Mount Albert Grammar School - trường Trung học phổ thông chất lượng cao tại New Zealand đã có buổi giao lưu với các bạn học sinh trường THPT Hà Nội - Amsterdam

Cuộc thi đầu bếp quốc gia và những thành công của sinh viên NZMA
Học viện quản lý New Zealand (NZMA) được biết đến trong nhiều năm với tư cách là một trong những cơ sở đào tạo khách sạn, nấu nướng và kinh doanh hàng đầu tại New Zealand.

TESOL - Chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ quốc tế tại WIE
Học viện giáo dục Waikato – Waikato Institute of Education (WIE) là một trong những viện đào tạo Anh ngữ số một New Zealand. Mục tiêu lớn nhất của trường là đem đến nền tảng tiếng Anh tốt nhất cho sinh viên trước khi bước vào các khóa học chính thức tại New Zealand.

NEW ZEALAND SCHOOL OF TOURISM HỢP TÁC VỚI CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG LỚN CỦA TRUNG QUỐC
Trường Du lịch New Zealand – New Zealand School of Tourism là trường thuộc tập đoàn giáo dục ACG – một tập đoàn giáo dục hàng đầu của New Zealand. Nhằm đem đến những trải nghiệm thực tế và cơ hội việc làm cho các sinh viên, trường du lịch New Zeaaland đã phát triển hợp tác với hãng hàng không Hainan Airline và Tianjin Airline – là các hãng hàng không nổi tiếng thế giới của Trung Quốc.

Học bổng trường Đại học Lincoln - New Zealand
Trường Đại học Lincoln là một trong những trường Đại học lâu đời nhất của New Zealand, cung cấp học bổng cho sinh viên ở mọi giai đoạn học tập.

Thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam - New Zealand
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao ASEAN - New Zealand, và nhận lời mời của thủ tướng Việt Nam - Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng New Zealand - ngài John Key đã bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 14-17/11/2015.

Đối tác