DU HỌC ÚC – VÙNG LÃNH THỔ BẮC ÚC (NORTHERN TERRITORY)

Northern Territory (NT) là một vùng lãnh thổ liên bang của Úc, bao phủ phần lớn vùng trung tâm lục địa Úc cũng như các khu vực phía bắc. Vùng lãnh thổ này phía tây giáp với Tây Úc, phía nam giáp Nam Úc, phía đông giáp Queensland, phía bắc là Biển Timor, Biển Arafura và Vịnh Carpentaria. Thủ phủ là thành phố Darwin. NT là vùng có khí hậu nhiệt đới, ấm áp ở phía Bắc và khí hậu sa mạc ở phía Nam, là một trong những vùng đa dạng văn hoá nhất nước Úc với hơn 100 dân tộc và 50 tổ chức xã hội, văn hoá và tôn giáo. Nơi đây có môi trường biển còn nguyên vẹn nhất thế giới, có những hệ động thực vật đặc biệt và đa dạng.

Thủ phủ Darwin là khu vực nổi tiếng với nhiều hoạt động giải trí ngoài trời hấp dẫn với khí hậu nắng ấm gần như suốt năm, là cửa ngõ của Úc với châu Á, là thành phố nằm gần Đông Nam Á nhất nước Úc (và cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 5 giờ bay).

NT có một trường Đại học duy nhất là Charles Darwin University (CDU) https://www.cdu.edu.au – xếp trong top 2% trên toàn thế giới và đứng thứ 31 trong các trường đại học thế giới dưới 50 tuổi theo xếp hạng Times Higher Education University Rankings. CDU có nhiều campus trên khắp Lãnh thổ phía Bắc, có nhiều khoá như Kinh doanh, Kỹ thuật, CNTT, Giáo dục, Khoa học sức khoẻ, Nghệ thuật sáng tạo, Đào tạo nghề (Nhà hàng khách sạn và Thương mại).

Với chi phí học tập chỉ bằng 2/3 so với các vùng khác, chi phí sinh hoạt rẻ nhất nước Úc, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội định cư cao (được cộng thêm 5 điểm khi xin visa định cư).

NT là vùng có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất cả nước. Du học sinh tại đây có nhiều cơ hội được đi làm thêm để nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân với mức lương từ 15$ – 25$ / giờ.

Hãy lựa chọn Northern Territory như một điểm đến tuyệt vời trong danh sách những điểm du học lựa chọn của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Tư vấn du học Tân Anh

Địa chỉ: 92 Lý Thường Kiệt, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 024. 3942.2373 / Email: tananhedu@vnn.vn

Mạng xã hội

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn