Chương trình Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Chương trình tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo được thiết kế dành riêng cho các bé từ 4 – 6 tuổi, nhằm tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, bạo dạn khi tiếp xúc với tiếng Anh.

Nhằm giúp các em phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện ngay từ giai đoạn đầu, Trung tâm Anh Ngữ Tân Anh đã đưa ra lộ trình học thông qua việc:

  • Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn
  • Phát triển kỹ năng học ghép vần – tiền đề cho việc học đọc và viết độc lập sau này

Giai đoạn đầu (4-5 tuổi): Các em được học những từ vựng cơ bản, các cụm từ thông dụng và tiếp xúc với những cấu trúc ngữ pháp đơn giản thông qua các hoạt động giao tiếp thực tế với giáo viên và các bạn trong lớp. Đây là giai đoạn quan trọng trong quá trình xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản, cũng như xây dựng sự tự tin của cho các bé.

Giai đoạn tiếp theo (5-6 tuổi): Các em được tiếp xúc với phương pháp ghép vần, học cách nhận biết các chữ cái, cách đọc, cách viết, tạo tiền đề để các em phát triển kỹ năng đọc và viết tiếng Anh sau này. Bên cạnh việc phát triển cho các em 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, khóa học này còn chuẩn bị cho các em các kỹ năng cần thiết để bước vào lớp 1.

Không chỉ chương trình học được biên soạn kỹ lưỡng, Trung tâm Anh ngữ Tân Anh còn có đội ngũ giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy và am hiểu tâm lý trẻ mẫu giáo, với phương pháp giảng dạy mới lạ nhưng vẫn rất gần gũi, dễ hiểu với trẻ nhỏ. Các em được học tập thông qua tranh ảnh, bài hát, phim hoạt hình, các hoạt động thể chất, tạo không khí vui vẻ, hứng thú…giúp các em tiếp thu nhanh và hình thành thói quen phản xạ với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Trung tâm Anh ngữ Tân Anh với lớp học sĩ số nhỏ, môi trường học tập thân thiện, phù hợp với lứa tuổi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn để các bé phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh của mình.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Anh ngữ Tân Anh

Địa chỉ: 92 Lý Thường Kiệt, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.39422373/ 0904.33.33.88

Mạng xã hội

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn