CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS

Trung tâm Anh ngữ Tân Anh là địa chỉ uy tín – cung cấp các khóa học tiếng anh và luyện thi  IELTS cho người mới bắt đầu đến 7.5 + IELTS.

CÁC KHÓA HỌC IELTS

STT Khóa học Yêu cầu Thời lượng
1 Foundation Đầu vào 0 – Đầu ra 3.0 20 buổi ( 2h )
2 Pre – IELTS Đầu vào 3.0 – Đầu ra 4.5 25 buổi ( 2h )
3 Intermediate level Đầu vào 4.5 – Đầu ra 5.5 25 buổi ( 2h )
4 Advanced level Đầu vào 5.5 – Đầu ra 6.5 25 buổi ( 2h )

Cam kết của trung tâm:

+ Chất lượng chương trình giảng dạy tại trung tâm được xây dựng mang lại hiệu quả cho từng học viên.

+ Số lượng học viên  trong 1 lớp từ 5 đến 8 học sinh, giáo viên nắm bắt được kiến thức của mỗi học sinh  qua từng buổi học.

+ Luôn hỗ trợ học viên trong và ngoài giờ học

+ Cam kết đầu ra cho từng học viên.

+ Về chuyên môn, 100% đội ngũ giảng viên các lớp IELTS đều là Thạc sĩ ngành Sư phạm ngôn ngữ, sở hữu IELTS 8.0 trờ lên và có nhiều năm giảng dạy IELTS.

Tại sao nên học  IELTS từ cấp 2, cấp 3:

1. Nâng cao khả năng tiếng anh
  2. Rèn luyện tư duy, giúp phát triển toàn diện
  3. Chuẩn bị tốt cho ước mơ du học, săn học bổng
  4. Cơ hội bước vào các trường THPT chuyên dễ dàng hơn
  5. Được miễn thi Tiếng Anh tốt nghiệp THPT
  6. Cơ hội đỗ vào các trường Đại học top đầu tại Việt Nam thông qua hình thức xét tuyển thẳng.

Vậy làm thể nào để có điểm số IELTS như mong muốn?

– Yếu tố quan trọng nhất chính là bản thân bạn, sự chăm chỉ và quyết tâm của bạn là chìa khóa cho những tiến bộ khi luyện IELTS.

– Bên cạnh đó, lựa chọn một trung tâm luyện IELTS uy tín sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn và giúp bạn nhanh tiến bộ hơn. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, trung tâm Anh ngữ Tân Anh tin rằng mình là lựa chọn đúng đắn cho bạn, trung tâm luôn nỗ lực tạo cảm hứng cho các bạn trong quá trình học, tạo động lực để các bạn đạt được target của mình một cách nhanh nhất.

Kết quả thi IELTS và cảm nhận của học sinh:

1. 7.5 IELTS là kết quả ngoài sự mong đợi của mình. Giáo viên siêu vui tính nhưng cũng rất nghiêm khắc, tận tình với học sinh ( Đặng Khánh Hiển – Trường THPT Việt Đức, Hà Nội )
  2. Chuỗi ngày đi học rất đáng nhớ vì mỗi buổi học đều mang lại cho em những niềm vui. 6.5 là kết quả xứng đáng sau 6 tháng học tập tại anh ngữ Tân Anh. ( Nguyễn Anh Đức, THPT Việt Đức, Hà Nội ).

– Hãy để Tân Anh là cầu nối giúp bạn chạm tới ước mơ chinh phục tấm bằng IELTS, mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong học tập và công việc.

ĐỐI TÁC TRUNG TÂM ANH NGỮ TÂN ANH: