Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online

Tư vấn hỗ trợ 1
ĐT: (844) 39422373
Email: tananhedu@vnn.vn
Lượt truy cập

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

     Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

           Truyền thống tôn sư trọng đạo là một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta, được gìn giữ và phát huy qua bao thế hệ học trò. Nét đẹp ấy lại được thể hiện sâu sắc hơn vào mỗi dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà chúng ta bày tỏ sự biết ơn đối với các Thầy, các Cô - những người chèo lái con đò tri thức đưa chúng ta đến với những thành công trong cuộc sống.

       Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời. Quả thật vậy, nghề dạy học là một nghề vô vùng cao quý, đào tạo nên nguồn nhân lực quyết định cho sự phát triển của đất nước.

       Với lòng yêu nghề sâu sắc, đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn phấn đấu, đưa ra nhiều sáng kiến trong giảng dạy giúp cho các bạn học viên thêm hứng thú và đạt thành tích cao trong học tập.

       Với tất cả niềm kính trọng, Trung tâm Anh ngữ Tân Anh xin được Kính chúc các Thầy Cô Sức khỏe - hạnh phúc! Chúc các Thầy Cô luôn vững tay chèo, thuyền nhỏ ở sông, thuyền lớn ra biển, đưa những con thuyền mơ ước mau tìm ra bến đậu.

  

  

  

  

 

           Có phải  bạn muốn du học, muốn làm việc và định cư tại nước ngoài?

        Hãy để Tân Anh làm cầu nối giúp bạn biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực. Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

               Công ty tư vấn du học Tân Anh:

             Địa chỉ : 92 Lý Thường Kiệt, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

             Điện thoại: 024 39422373/ 0904 333 388

 

 

In văn bản

Đối tác