AEAS VÀ NGÀY HỘI GIÁO DỤC TRUNG HỌC AUSTRALIA 2017

Giới thiệu về AEAS – Australia Education Assessment Services

Tổ chức các dịch vụ đánh giá giáo dục Australia (Australia Education Assessment Services – AEAS) là tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ đánh giá toàn diện cho học sinh bậc tiểu học và trung học muốn du học tại Australia từ năm 1985.

AEAS được công nhận bởi các trường của chính phủ và các trường độc lập trên khắp nước Úc. Báo cáo của AEAS sẽ hỗ trợ đáng kể hồ sơ nhập học để học sinh có thể được nhận vào các trường trung học hàng đầu của Úc. Nhiều học sinh sau khi hoàn tất việc đánh giá của AEAS đã được nhận vào học tại một số trường có uy tín nhất ở Úc. Sau khi đã hoàn tất chương trình Trung học với kết quả xuất sắc, những học sinh này tiếp tục học tại một số trường Đại học hàng đầu của Úc như Đại học Melbourne, Đại học New South Wales, Đại học Sydney…

Bài thi AEAS là bước đầu tiên trên con đường học tập tại Úc

Đánh giá của AEAS bao gồm Trình độ tiếng Anh (Khả năng từ vựng, Đọc, Viết, Nghe, Nói), khả năng tư duy tổng quát và khả năng tư duy Toán học, bài kiểm tra kéo dài khoảng 3 tiếng.

Báo cáo đánh giá của AEAS giúp xác định trình độ tiếng Anh và khả năng tư duy hiện tại của học sinh, từ đó giúp phụ huynh và các công ty tư vấn du học xác định được trường học phù hợp với nhu cầu, khả năng của học sinh, đồng thời báo cáo này cũng giúp các trường học nắm được năng lực của học sinh và làm thư chấp nhận học phù hợp. Báo cáo đánh giá của AEAS được thực hiện tại hơn 60 trung tâm ở 17 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

AEAS thông báo lịch tổ chức thi năm 2017 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

Năm 2017

Tháng 9

Tháng 10

Tháng 11

Tháng 12

Hà Nội

10. 23

8, 21

12, 25

16

Hồ Chí Minh

6, 22

4, 20

1, 17

6, 22

       Lệ phí kiểm tra AEAS là AUD $520, chi phí tài liệu hướng dẫn thực tập kiểm tra là AUD $35/quyển. Sau 7 đến 10 ngày làm việc, AEAS sẽ gửi bản sao kết quả đến trường của Úc, Công ty tư vấn du học và học sinh.

 

Ngày hội giáo dục trung học Australia 2017

Tháng 9/2017, Tổ chức các dịch vụ đánh giá giá dục Australia sẽ tổ chức “Ngày hội Giáo dục Trung học Australia” tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ngày hội là nơi để các bậc phụ huynh và học sinh có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về đất nước và nền giáo dục Úc.

Tham gia ngày hội có hơn 20 Trường trung học hàng đầu Australia thuộc các vùng New South Wales, Queenland, Nam Úc, Victoria, bao gồm trường dành cho cả nam và nữ, trường dành riêng cho nữ sinh và nam sinh. Các trường này cung cấp chương trình giảng dạy đa dạng, từ chứng chỉ trung học đến tú tài quốc tế, dự bị Đại học. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các bậc phụ huynh và học sinh được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện các trường bên Úc, để tìm hiểu chi tiết về nền giáo dục cũng như thông tin cụ thể về trường học của họ.

Danh sách các trường tham gia Ngày hội giáo dục trung học Australia tại Hà Nội:

 1. Beaconhills College (VIC)
 2. Carey Baptist Grammar School (VIC)
 3. Eltham College (VIC)
 4. Kardinia International College (VIC)
 5. Melbourne Girls Grammar (VIC)
 6. Methodist Ladies’s College (VIC)
 7. Pembroke School (SA)
 8. Scotch College Adelaide (SA)
 9. St Hilda’s School (QLD)
 10. St Leonard’s School (VIC)
 11. St Paul’s School (QLD)
 12. Toorak College (VIC)
 13. Trinity Grammar School, Kew (VIC)
 14. Woodcroft College (SA)
 15. ISA Guardian & Welfare Services

Sự kiện lần này là cách tốt nhất giúp cho các bạn học sinh tìm hiểu được nhiều sự lựa chọn giáo dục khác nhau hiện có tại Australia và hiểu tại sao Australia luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc du học. Học sinh học tại các trường ở Úc thường tiếp tục học cao hơn tại các trường đại học hàng đầu như Trường đại học Melbourne, Đại học Sydney, Đại học New South Wales và Đại học Queensland, …Và việc bắt đầu học tập ở nước ngoài tại một trường trung học hàng đầu, có uy tín của Úc là bước thành công đầu tiên để có được tấm bằng Đại học.

Để tìm hiểu thông tin về các trường Trung học Úc, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh:

 • Đến tham dự “Ngày hội giáo dục Trung học Australia 2017” tại khách sạn Pullman, số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian: từ 9h – 13h30, thứ Bảy, ngày 23/9/2017.

 • Hoặc liên hệ trực tiếp:

Công ty Tư vấn du học Tân Anh

92 Lý Thường Kiệt, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 024.39422373 / 0904 333388

Mạng xã hội

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn